ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಿಎಂ ಆವಾಸ್ ಯೋಜನೆಯ ಫಲಾನುಭವಿ ಎನ್. ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಅವರ ಪತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
12 APR 2023 8:33PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಆವಾಸ್ ಯೋಜನೆ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಮನೆ ದೊರೆತಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿ ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಅವರ ಹೃದಯಸ್ಪರ್ಶಿ ಪತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ನವದೆಹಲಿಯ ಅವರ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ಪ್ರಸಾರ ಭಾರತಿಯ ಮಾಜಿ ಮಂಡಳಿಯ ಸದಸ್ಯ ಸಿ.ಆರ್.ಕೇಶವನ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿರುವುದಾಗಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಮಾಹಿತಿ ನೀಡಿದರು. ಶ್ರೀ ಕೇಶವನ್ ಅವರು ಒಂದು ಪತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗೆ ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ. ಮಧುರೈ ಮೂಲದ ಶ್ರೀಮತಿ ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಸಿ.ಆರ್.ಕೇಶವನ್ ಅವರ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅಡುಗೆಯವರಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ. ಅವಳು ತನ್ನ ಮನೆಯ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಳು ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಮತ್ತು ಆಶೀರ್ವಾದಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದಳು.
ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಇಂದು ನಾನು @crkesavan ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿಯಾದೆ, ಅವರು ತಮ್ಮ ಮನೆಯಲ್ಲಿ ಅಡುಗೆಯವರಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಜಿ ಅವರಿಂದ ಬಹಳ ಹೃದಯಸ್ಪರ್ಶಿ ಪತ್ರವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಮಧುರೈ ಮೂಲದ ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಅವರು ಆರ್ಥಿಕ ಸಮಸ್ಯೆಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ಅನೇಕ ಸವಾಲುಗಳನ್ನು ಎದುರಿಸಿದರು. ಪಿಎಂ ಆವಾಸ್ ಯೋಜನೆಯಡಿ ಅವರು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ಮನೆಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು."
"ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಜೀ ಅವರು ತಮ್ಮ ಪತ್ರದಲ್ಲಿ, ಈ ಮನೆ ತನಗೆ ಹೇಗೆ ಮೊದಲನೆಯದು ಮತ್ತು ಇದು ತನ್ನ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಗೌರವ ಮತ್ತು ಘನತೆಯನ್ನು ತರುತ್ತದೆ ಎಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವಳು ತನ್ನ ಮನೆಯ ಫೋಟೋಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಳು ಮತ್ತು ತನ್ನ ಕೃತಜ್ಞತೆ ಮತ್ತು ಆಶೀರ್ವಾದಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದಳು. ಈ ರೀತಿಯ ಆಶೀರ್ವಾದಗಳು ದೊಡ್ಡ ಶಕ್ತಿಯ ಮೂಲವಾಗಿದೆ."
"ಎನ್.ಸುಬ್ಬುಲಕ್ಷ್ಮಿ ಜಿ ಅವರಂತೆ, ಪಿಎಂ ಆವಾಸ್ ಯೋಜನೆಯಿಂದಾಗಿ ಅಸಂಖ್ಯಾತ ಜನರ ಜೀವನವು ಬದಲಾಗಿದೆ. ಮನೆ ಅವರ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಗುಣಾತ್ಮಕ ವ್ಯತ್ಯಾಸವನ್ನು ತಂದಿದೆ. ಈ ಯೋಜನೆಯು ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣದಲ್ಲೂ ಮುಂಚೂಣಿಯಲ್ಲಿದೆ."

Prime Minister's Office
PM shares letter from N. Subbulakshmi, PM Awas Yojana beneficiary
12 APR 2023 8:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a touching letter from N. Subbulakshmi who expressed her happiness on getting house under PM Awas Yojana. Shri Modi informed that he met with C.R Kesavan, former board member, Prasar Bharti at his residence in New Delhi. Shri Kesavan shared a letter from
N. Subbulakshmi to Prime Minister. Smt Subbulakshmi works as a cook in C.R Kesavan’s house and belongs to Madurai. She shared photos of her home and conveyed her gratitude and blessings.
The Prime Minister tweeted;
“Today I met @crkesavan who shared a very touching letter from N. Subbulakshmi Ji, who works as a cook in his house. Hailing from Madurai, N. Subbulakshmi Ji faced many challenges including financial problems. She successfully applied for home under the PM Awas Yojana.”
“In her letter, N. Subbulakshmi Ji also shared how this home is a first for her and that it also brings respect as well as dignity in her life. She shared photos of her home and conveyed her gratitude and blessings. It is blessings like this which are a source of great strength.”
“Like N. Subbulakshmi Ji, there are countless people whose lives have been changed due to the PM Awas Yojana. A home has brought a qualitative difference in their lives. This scheme has been at the forefront of ushering women empowerment too.”