ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హిరోషిమా శాంతి స్మారక సంగ్రహాలయం సందర్శించిన ప్రధానమంత్రి
21 MAY 2023 7:58AM by PIB Hyderabad
హిరోషిమాలో జి7 దేశాల శిఖరాగ్ర సమావేశంలో పాల్గొనడానికి వచ్చిన దేశాధినేతలతో కలిసి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోడీ శాంతి స్మారక సంగ్రహాలయం సందర్శించారు. మ్యూజియంలో ఉంచిన సందర్శకుల పుస్తకంలో ప్రధానమంత్రి సంతకం చేశారు. అణుబాంబు దాడిలో మరణించిన వారి స్మారక స్థూపం వద్ద నాయకులు పుష్పగుచ్ఛాలు ఉంచి నివాళులు అర్పించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s visit to the Hiroshima Peace Memorial Museum
21 MAY 2023 7:58AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi joined other leaders at G-7 Summit in Hiroshima to visit the Peace Memorial Museum. Prime Minister signed the visitor’s book in the Museum. The leaders also paid floral tributes at the Cenotaph for the victims of the Atomic Bomb.