પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ HPCL મુંબઈ અને વિશાખાપટ્ટનમ રિફાઈનરીઓ દ્વારા શ્રેષ્ઠ ભૌતિક કામગીરી પર ખુશી વ્યક્ત કરી
16 MAY 2023 9:40AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એચપીસીએલ મુંબઈ અને વિશાખાપટ્ટનમ રિફાઈનરીઓ દ્વારા શ્રેષ્ઠ ભૌતિક કામગીરી પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
એક ટ્વીટ થ્રેડમાં, પેટ્રોલિયમ અને કુદરતી ગેસના કેન્દ્રીય પ્રધાન, શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીએ માહિતી આપી હતી કે HPCL એ આપણા નાગરિકોને પરવડે તેવી ઊર્જાની ઉપલબ્ધતા સુનિશ્ચિત કરવા માટે ફરજથી આગળ વધી ગઈ છે.
HPCL મુંબઈ અને વિશાખાપટ્ટનમ રિફાઈનરીઓ જાન્યુઆરી-માર્ચ 2023 દરમિયાન 4.96 MMTના ત્રિમાસિક ક્રૂડ થ્રુપુટની અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ 113% ક્ષમતા પર કાર્યરત છે.
કેન્દ્રીય પ્રધાન દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"ઊર્જા ક્ષેત્ર માટે સારા સમાચાર."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over stellar physical performance by HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries
16 MAY 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over stellar physical performance by HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries.
In a tweet thread, Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri informed that HPCL has gone beyond the call of duty to ensure availability of affordable energy to our citizens.
HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries operated at 113% capacity processing highest ever quarterly Crude Thruput of 4.96 MMT during Jan-Mar 2023.
Responding to the tweet thread by the Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Good news for the energy sector.”