पंतप्रधान कार्यालय
एचपीसीएलच्या मुंबई आणि विशाखापट्टणम इथल्या तेल शुद्धीकरण (रिफायनरी) प्रकल्पांच्या उत्कृष्ट कामगिरीबाबत पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
16 MAY 2023 9:40AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एचपीसीएलच्या मुंबई आणि विशाखापट्टणम इथल्या तेल शुद्धीकरण (रिफायनरी) प्रकल्पांच्या उत्कृष्ट कामगिरीबाबत आनंद व्यक्त केला आहे.
आपल्या नागरिकांना परवडणाऱ्या उर्जेची सुनिश्चितता करण्यासाठी एचपीसीएलने आपल्या कर्तव्यापलिकडे जाऊन काम केले आहे असे ट्विट केन्द्रीय पेट्रोलियम आणि नैसर्गिक वायू मंत्री हरदीप सिंह पुरी यांनी केले आहे.
एचपीसीएल मुंबई आणि विशाखापट्टणम तेल शुद्धीकरण प्रकल्प, जानेवारी-मार्च 2023 या तिमाहीत 113% क्षमतेने 4.96 एमएमटी क्रुड थ्रूपुटसह सर्वाधिक क्षमतेने कार्यरत होते.
केंद्रीय मंत्र्यांच्या ट्विटच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
“उर्जा क्षेत्रासाठी चांगली बातमी.”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over stellar physical performance by HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries
16 MAY 2023 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over stellar physical performance by HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries.
In a tweet thread, Union Minister for Petroleum and Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri informed that HPCL has gone beyond the call of duty to ensure availability of affordable energy to our citizens.
HPCL Mumbai & Visakhapatnam Refineries operated at 113% capacity processing highest ever quarterly Crude Thruput of 4.96 MMT during Jan-Mar 2023.
Responding to the tweet thread by the Union Minister, the Prime Minister tweeted;
“Good news for the energy sector.”