ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జన్ సురక్ష పథకాలు ప్రజల కు ప్రభావవంతమైనటువంటి సామాజిక సురక్ష కవచాన్ని అందించాయి: ప్రధాన మంత్రి
09 MAY 2023 5:51PM by PIB Hyderabad
‘ప్రధాన మంత్రి జన్ సురక్ష పథకాల’ కు 8 సంవత్సరాలు పూర్తి అయిన సందర్భం లో ఆ యా పథకాల లబ్ధిదారులందరి కి శుభాకాంక్షల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ఆర్థిక మంత్రిత్వ శాఖ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘ ఎనిమిది సంవత్సరాల క్రితం ప్రవేశపెట్టిన ఈ #JanSuraksha పథకాలు భారతదేశం లో కోట్ల కొద్దీ మంది కి బలమైన సమర్థన సాధనం గా ఉంటూ వచ్చాయి. ఆ పథకాలు ప్రజల కు ప్రభావ వంతమైనటువంటి సామాజిక సురక్ష ను అందించాయి. అందరు లబ్ధిదారుల కు ఇవే నా శుభాకాంక్ష లు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Jan Suraksha Schemes have provided an effective social security cover to the people: PM
09 MAY 2023 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended good wishes to all the beneficiaries of Pradhan Mantri Jan Suraksha Schemes on completion of 8 years of the Schemes .
Responding to the tweet of Ministry of Finance, the Prime Minister tweeted;
“The #JanSuraksha schemes launched 8 years ago have been a source of strong support for crores of Indians. They have provided an effective social security cover to the people. My best wishes to all the beneficiaries.”