पंतप्रधान कार्यालय
जन सुरक्षा योजनांनी लोकांना प्रभावी सामाजिक सुरक्षा कवच प्रदान केले: पंतप्रधान
09 MAY 2023 6:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 मे 2023
पंतप्रधान, नरेंद्र मोदी यांनी प्रधानमंत्री जन सुरक्षा योजनेच्या अष्टवर्ष पूर्तीनिमित्त सर्व लाभार्थ्यांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
अर्थ मंत्रालयाच्या ट्विटला प्रतिसाद म्हणून पंतप्रधान ट्विट संदेशात म्हणाले;
“8 वर्षांपूर्वी सुरू केलेल्या #जनसुरक्षा योजना कोट्यवधी भारतीयांसाठी भक्कम आधार ठरल्या आहेत.त्यांनी लोकांना प्रभावी सामाजिक सुरक्षा कवच प्रदान केले आहे. सर्व लाभार्थ्यांना माझ्या शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
Jan Suraksha Schemes have provided an effective social security cover to the people: PM
09 MAY 2023 5:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended good wishes to all the beneficiaries of Pradhan Mantri Jan Suraksha Schemes on completion of 8 years of the Schemes .
Responding to the tweet of Ministry of Finance, the Prime Minister tweeted;
“The #JanSuraksha schemes launched 8 years ago have been a source of strong support for crores of Indians. They have provided an effective social security cover to the people. My best wishes to all the beneficiaries.”