ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼ਯਾਮਾ ਪ੍ਰਸਾਦ ਮੁਖਰਜੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਤੋਂ ‘ਕਾਲਾਦਾਨ ਮਲਟੀ ਮੋਡਲ ਟ੍ਰਾਂਜ਼ਿਟ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ’ ਦੇ ਤਹਿਤ ਵਿਕਸਿਤ ਸਿੱਟਵੇ (Sittwe) ਬੰਦਰਗਾਹ ਮਯਾਂਮਾਰ ਤੱਕ ਜਹਾਜ਼ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
05 MAY 2023 11:38AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼ਯਾਮਾ ਪ੍ਰਸਾਦ ਮੁਖਰਜੀ ਬੰਦਰਗਾਹ ਤੋਂ ‘ਕਾਲਾਦਾਨ ਮਲਟੀ ਮੋਡਲ ਟ੍ਰਾਂਜ਼ਿਟ ਟ੍ਰਾਂਸਪੋਰਟ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ’ ਦੇ ਤਹਿਤ ਵਿਕਸਿਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਸਿੱਟਵੇ (Sittwe) ਬੰਦਰਗਾਹ ਮਯਾਂਮਾਰ ਤੱਕ ਜਹਾਜ਼ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਉਦਘਾਟਨ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੋਰਟ, ਸ਼ਿਪਿੰਗ ਅਤੇ ਜਲਮਾਰਗ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਾਂਤਨੁ ਠਾਕੁਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਵਪਾਰ ਅਤੇ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਦੇ ਲਈ ਚੰਗਾ ਸਮਾਚਾਰ।”

Prime Minister's Office
PM hails inaugural run of vessel from Syama Prasad Mookerjee Port to Sittwe Port Myanmar developed under Kaladan Multi Modal Transit Transport Project
05 MAY 2023 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the inaugural run of vessel from Syama Prasad Mookerjee Port to Sittwe Port Myanmar developed under Kaladan Multi Modal Transit Transport Project.
Sharing a tweet by Minister of State for Ports, Shipping and Waterways, Shri Shantanu Thakur, the Prime Minister tweeted:
“Great news for commerce and connectivity.”