ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
'ಧರೋಹರ್ ಭಾರತ್ ಕಿ' ಕುರಿತ ದೂರದರ್ಶನ ಸಾಕ್ಷ್ಯಚಿತ್ರವನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮನವಿ
14 APR 2023 12:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಏಪ್ರಿಲ್ 14 ಮತ್ತು 15ರಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಗೆ ದೂರದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿರುವ 'ಧರೋಹರ್ ಭಾರತ್ ಕಿ' ಕುರಿತ ಎರಡು ಭಾಗಗಳ ದೂರದರ್ಶನ ಸಾಕ್ಷ್ಯಚಿತ್ರವನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸುವಂತೆ ನಾಗರಿಕರನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ದೂರದರ್ಶನದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು;
"ನಮ್ಮ ಪರಂಪರೆಗೆ, ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯವನ್ನು ಪಡೆಯಲು ತಮ್ಮ ಸರ್ವಸ್ವವನ್ನೂ ತ್ಯಾಗ ಮಾಡಿದ ನಮ್ಮ ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ ಹೋರಾಟಗಾರರಿಗೆ ಮತ್ತು ಸಮವಸ್ತ್ರದಲ್ಲಿ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುವವರ ಶೌರ್ಯಕ್ಕೆ ಇದು ಗೌರವ”.ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
ಏಪ್ರಿಲ್ 14 ಮತ್ತು 15 ರಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಗೆ @DDNational ನಲ್ಲಿ ಈ ಎರಡು ಭಾಗಗಳ ಸಾಕ್ಷ್ಯಚಿತ್ರವನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಿ. #DharoharBharatKi"

Prime Minister's Office
PM urges citizens to watch DD documentary on 'Dharohar Bharat Ki'
14 APR 2023 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to watch a two-part Doordarshan documentary on 'Dharohar Bharat Ki' which will be aired on DD national on 14th and 15th April at 8 PM.
In response to a tweet by Doordarshan, the Prime Minister said;
"A tribute to our heritage, our freedom fighters who sacrificed their all to secure our Independence and the valour of those who serve in uniform.
Do watch this two-part documentary on @DDNational on 14th and 15th April at 8 PM. #DharoharBharatKi"