पंतप्रधान कार्यालय
दूरदर्शन वरील ‘धरोहर भारत की’ हा माहितीपट पाहण्याचं पंतप्रधानांचं नागरिकांना आवाहन
14 APR 2023 12:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना 14 आणि 15 एप्रिल रोजी रात्री आठ वाजता डीडी नॅशनल वरून दोन भागात प्रसारित केला जाणारा ‘धरोहर भारत की’ हा माहितीपट पाहण्याचं आवाहन केलं आहे.
दूरदर्शन ने केलेल्या एका ट्विटला प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान म्हणाले की,
"आपलं स्वातंत्र्य सुनिश्चित करण्यासाठी सर्वस्वाचा त्याग करणाऱ्या आपल्या स्वातंत्र्यसैनिकांना आणि शूर योद्धयांना याद्वारे श्रद्धांजली.
दूरदर्शन राष्ट्रीय @DDNational वर येत्या 14 आणि 15 तारखेला रात्री आठ वाजता #DharoharBharatKi हा दोन भागांचा माहितीपट जरूर पहा.”

Prime Minister's Office
PM urges citizens to watch DD documentary on 'Dharohar Bharat Ki'
14 APR 2023 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to watch a two-part Doordarshan documentary on 'Dharohar Bharat Ki' which will be aired on DD national on 14th and 15th April at 8 PM.
In response to a tweet by Doordarshan, the Prime Minister said;
"A tribute to our heritage, our freedom fighters who sacrificed their all to secure our Independence and the valour of those who serve in uniform.
Do watch this two-part documentary on @DDNational on 14th and 15th April at 8 PM. #DharoharBharatKi"