પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ નાગરિકોને 'ધરોહર ભારત કી' પર DD ડોક્યુમેન્ટરી જોવા વિનંતી કરી
14 APR 2023 12:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગરિકોને 'ધરોહર ભારત કી' પર બે ભાગની દૂરદર્શન ડોક્યુમેન્ટરી જોવા વિનંતી કરી છે જે 14 અને 15 એપ્રિલના રોજ રાત્રે 8 વાગ્યે ડીડી નેશનલ પર પ્રસારિત થશે.
દૂરદર્શનના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આપણા વારસાને, આપણા સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓને શ્રદ્ધાંજલિ, જેમણે આપણી સ્વતંત્રતા અને ગણવેશમાં સેવા આપનારાઓની બહાદુરી માટે પોતાનું સર્વસ્વ બલિદાન આપ્યું.
@DDNational પર 14મી અને 15મી એપ્રિલે રાત્રે 8 વાગ્યે આ બે ભાગની ડોક્યુમેન્ટરી જુઓ. #ધરોહરભારતકી"

Prime Minister's Office
PM urges citizens to watch DD documentary on 'Dharohar Bharat Ki'
14 APR 2023 12:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to watch a two-part Doordarshan documentary on 'Dharohar Bharat Ki' which will be aired on DD national on 14th and 15th April at 8 PM.
In response to a tweet by Doordarshan, the Prime Minister said;
"A tribute to our heritage, our freedom fighters who sacrificed their all to secure our Independence and the valour of those who serve in uniform.
Do watch this two-part documentary on @DDNational on 14th and 15th April at 8 PM. #DharoharBharatKi"