पंतप्रधान कार्यालय
भिवंडीतील दुर्घटनेमुळे पंतप्रधान व्यथित
मृतांच्या कुटुंबीयांना आणि जखमींना मदत जाहीर
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Mumbai
महाराष्ट्रातील भिवंडी येथे झालेल्या दुर्घटनेबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे:
"महाराष्ट्रातील भिवंडी येथे झालेल्या दुर्घटनेमुळे दु:ख झाले. शोकाकुल कुटुंबियांप्रती संवेदना आणि जखमी झालेल्यांप्रती प्रार्थना. प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदतनिधी (PMNRF) मधून प्रत्येक मृताच्या वारसांना 2 लाख रुपयांची मदत दिली जाईल. तर जखमींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदत केली जाईल: पंतप्रधान नरेंद्र मोदी"

Prime Minister's Office
PM pained by the tragedy in Bhiwandi
Announces ex gratia for the deceased and injured
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra.
The Prime Minister Office tweeted :
"Pained by the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"