પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ભિવંડીમાં થયેલી દુર્ઘટનાથી વ્યથિત
મૃતકો અને ઘાયલો માટે એક્સ ગ્રેશિયાની જાહેરાત કરી
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહારાષ્ટ્રના ભિવંડીમાં થયેલી દુર્ઘટના પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાન કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
"મહારાષ્ટ્રના ભિવંડીમાં થયેલી દુર્ઘટનાથી વ્યથિત છું. શોકગ્રસ્ત પરિવારો પ્રત્યે સંવેદના અને ઘાયલો માટે પ્રાર્થના. PMNRF તરફથી દરેક મૃતકના નજીકના સંબંધીઓને રૂ. 2 લાખનો એક્સ-ગ્રેશિયા આપવામાં આવશે. ઘાયલોને રૂ. 50,000: PM @narendramodi"

Prime Minister's Office
PM pained by the tragedy in Bhiwandi
Announces ex gratia for the deceased and injured
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra.
The Prime Minister Office tweeted :
"Pained by the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"