പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭിവണ്ടിയിലെ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി വേദന പ്രകടിപ്പിച്ചു
മരിച്ചവർക്കും പരിക്കേറ്റവർക്കും സഹാധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ഭിവണ്ടിയിൽ ഉണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"മഹാരാഷ്ട്രയിലെ ഭിവണ്ടിയിൽ ഉണ്ടായ ദുരന്തത്തിൽ വേദനിക്കുന്നു. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനവും പരിക്കേറ്റവരോടൊപ്പമാണ് എന്റെ പ്രാർത്ഥനകൾ . മരണമടഞ്ഞവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപയും നൽകും.

Prime Minister's Office
PM pained by the tragedy in Bhiwandi
Announces ex gratia for the deceased and injured
01 MAY 2023 12:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra.
The Prime Minister Office tweeted :
"Pained by the tragedy in Bhiwandi, Maharashtra. Condolences to the bereaved families and prayers with the injured. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi"