पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई बॅडमिंटन चॅम्पियनशिपचे विजेतेपद पटकावणारी पहिली भारतीय पुरुष दुहेरी जोडी हा मान मिळवल्याबद्दल सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
30 APR 2023 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 एप्रिल 2023
आशियाई बॅडमिंटन अजिंक्यपद जिंकणारी पहिली भारतीय पुरुष दुहेरी जोडी बनल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सात्विक साईराज रंकीरेड्डी आणि चिराग शेट्टी यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले की :
"आशियाई बॅडमिंटन चॅम्पियनशिपचे विजेतेपद जिंकणारी पहिली भारतीय पुरुष दुहेरी जोडी बनून इतिहास घडवल्याबद्दल @satwiksairaj आणि @Shettychirag04 यांचा अभिमान वाटतो. त्यांचे अभिनंदन आणि भविष्यकालीन स्पर्धांसाठी त्यांना खूप खूप शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Satwik SaiRaj Rankireddy and Chirag Shetty for becoming the first Indian Men's Doubles pair to win the Badminton Asia Championships Title
30 APR 2023 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Satwik SaiRaj Rankireddy and Chirag Shetty for becoming the first Indian Men's Doubles pair to win the Badminton Asia Championships Title.
The Prime Minister tweeted :
"Proud of @satwiksairaj and @Shettychirag04 for scripting history by becoming the first Indian Men's Doubles pair to win the Badminton Asia Championships Title. Congratulations to them and wishing them the very best for their future endeavours."