പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹിളാ സമ്മാൻ സേവിംഗ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് പദ്ധതിയിൽ ചേരാൻ പ്രധാനമന്ത്രി വനിതകളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
29 APR 2023 8:56AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹിളാ സമ്മാൻ സേവിംഗ് സർട്ടിഫിക്കറ്റിന് (എംഎസ്എസ്സി) പേര് ചേർക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി വനിതകളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു
എംഎസ്എസ്സി വഴി സ്ത്രീകൾക്ക് സാമ്പത്തിക ഉൾപ്പെടുത്തൽ വർധിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും മികച്ച വരുമാനം നൽകുന്നതിനെക്കുറിച്ചും കേന്ദ്ര വനിതാ-ശിശു വികസന മന്ത്രി ശ്രീമതി സ്മൃതി ഇറാനിയുടെ ട്വീറ്റ് റീട്വീറ്റ് ചെയ്തുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“കൂടുതൽ സ്ത്രീകളെ എംഎസ്എസ്സി-യിൽ ചേരാൻ ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. ഇത് നമ്മുടെ നാരീ ശക്തിക്ക് ധാരാളം ഗുണം ചെയ്യും ."

Prime Minister's Office
PM urges women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate
29 APR 2023 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister has urged women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate (MSSC).
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Smt Smriti Irani about enhancing financial inclusion & providing better returns to women through MSSC, the Prime Minister said:
“I also urge more women to enrol for MSSC. It offers many advantages for our Nari Shakti.”