પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલાઓને મહિલા સન્માન બચત પ્રમાણપત્ર માટે નોંધણી કરાવવા વિનંતી કરી
29 APR 2023 8:56AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ મહિલાઓને મહિલા સન્માન બચત પ્રમાણપત્ર (MSSC) માટે નોંધણી કરાવવા વિનંતી કરી છે.
કેન્દ્રીય મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રી, શ્રીમતી સ્મૃતિ ઈરાની દ્વારા MSSC દ્વારા નાણાકીય સમાવેશ વધારવા અને મહિલાઓને વધુ સારું વળતર આપવા વિશેના ટ્વીટને રીટ્વીટ કરીને, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
“હું વધુ મહિલાઓને એમએસએસસી માટે નોંધણી કરવા વિનંતી કરું છું. તે આપણી નારી શક્તિ માટે ઘણા ફાયદા આપે છે.”

Prime Minister's Office
PM urges women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate
29 APR 2023 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister has urged women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate (MSSC).
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Smt Smriti Irani about enhancing financial inclusion & providing better returns to women through MSSC, the Prime Minister said:
“I also urge more women to enrol for MSSC. It offers many advantages for our Nari Shakti.”