Prime Minister's Office
PM urges women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate
29 APR 2023 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister has urged women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate (MSSC).
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Smt Smriti Irani about enhancing financial inclusion & providing better returns to women through MSSC, the Prime Minister said:
“I also urge more women to enrol for MSSC. It offers many advantages for our Nari Shakti.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਿਲਾ ਸੰਮਾਨ ਸੇਵਿੰਗ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ ਦੇ ਲਈ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਨੂੰ ਨਾਮਾਂਕਨ ਕਰਵਾਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ
29 APR 2023 8:56AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮਹਿਲਾ ਸੰਮਾਨ ਸੇਵਿੰਗ ਸਰਟੀਫਿਕੇਟ (ਐੱਮਐੱਸਐੱਸਸੀ) ਦੇ ਲਈ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਨੂੰ ਨਾਮਾਂਕਨ ਕਰਵਾਉਣ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮਹਿਲਾ ਅਤੇ ਬਾਲ ਵਿਕਾਸ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸਮ੍ਰਿਤੀ ਇਰਾਨੀ ਐੱਮਐੱਸਐੱਸਸੀ ਦੁਆਰਾ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੇ ਵਿੱਤੀ ਸਮਾਵੇਸ਼ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਅਤੇ ਬਿਹਤਰ ਲਾਭ ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਉਣ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਨੂੰ ਰੀਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
“ਮੈਂ ਵੀ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਉਹ ਐੱਮਐੱਸਐੱਸਸੀ ਦੇ ਲਈ ਨਾਮਾਂਕਨ ਕਰਵਾਉ। ਇਹ ਸਾਡੀ ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ ਦੇ ਲਈ ਅਨੇਕ ਲਾਭ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਦਾ ਹੈ।”