Prime Minister's Office
PM urges women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate
29 APR 2023 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister has urged women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate (MSSC).
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Smt Smriti Irani about enhancing financial inclusion & providing better returns to women through MSSC, the Prime Minister said:
“I also urge more women to enrol for MSSC. It offers many advantages for our Nari Shakti.”

पंतप्रधान कार्यालय
MSSC अर्थात महिला सन्मान बचत प्रमाणपत्रासाठी नावनोंदणी करण्याचे पंतप्रधानांनी महिलांना केले आवाहन
29 APR 2023 8:56AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महिलांना MSSC अर्थात महिला सन्मान बचत प्रमाणपत्रसाठी नोंदणी करण्याचे आवाहन केले आहे.
केंद्रीय महिला व बालविकास मंत्री, स्मृती इराणी यांनी महिला सन्मान बचत प्रमाणपत्रद्वारे आर्थिक समावेश वाढवणे, तसेच महिलांना चांगला परतावा देण्याबाबत केलेल्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केलेले ट्विट-
"महिला सन्मान बचत प्रमाणपत्रसाठी नावनोंदणी करण्याचे मी अधिकाधिक महिलांना आवाहन करतो. आमच्या नारी शक्तीला ही योजना अनेक फायदे मिळवून देते.”