Prime Minister's Office
PM urges women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate
29 APR 2023 8:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister has urged women to enrol for Mahila Samman Saving Certificate (MSSC).
Retweeting a tweet by Union Minister for Women and Child Development, Smt Smriti Irani about enhancing financial inclusion & providing better returns to women through MSSC, the Prime Minister said:
“I also urge more women to enrol for MSSC. It offers many advantages for our Nari Shakti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహిళా సమ్మాన్ పొదుపు పత్రాలు కొనండి: మహిళలకు ప్రధానమంత్రి సూచన
29 APR 2023 8:56AM by PIB Hyderabad
మహిళా సమ్మాన్ పొదుపు పత్రాలు (ఎంఎస్‌ఎస్‌సి) కొనుగోలు చేయాల్సిందిగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మహిళలకు సూచించారు.
ఈ మేరకు మహిళల ఆర్థిక సార్వజనీనత మెరుగుతోపాటు మంచి రాబడిని అందించే ఈ పత్రాల గురించి కేంద్ర మహిళా-శిశు అభివృద్ధి శాఖ మంత్రి శ్రీమతి స్మృతి ఇరానీ ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“మహిళలు పెద్ద సంఖ్యలో ‘ఎంఎస్‌ఎస్‌సి’ కొనుగోలు చేయాలని విజ్ఞప్తి చేస్తున్నాను. దేశంలోని మన నారీ శక్తికి ఈ పత్రాలతో అనేక ప్రయోజనాలుంటాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.