પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોમાં જાગૃતિ લાવવા માટે કાનૂની સેવા શિબિરમાં તેમની સક્રિય ભૂમિકાઓ માટે જાર્બોમ ગેમલિન લો કોલેજના વિદ્યાર્થીઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
29 APR 2023 8:54AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગરિકોમાં જાગૃતિ લાવવા માટે કાનૂની સેવા શિબિરમાં સક્રિય ભૂમિકા ભજવવા બદલ જાર્બોમ ગેમલિન લો કોલેજના વિદ્યાર્થીઓના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે.
કેન્દ્રીય કાયદા અને ન્યાય પ્રધાન, શ્રી કિરેન રિજિજુના ટ્વીટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આવો પ્રયાસ પ્રશંસનીય છે કારણ કે તે કાયદા અને લોકોના કાનૂની અધિકારોથી સંબંધિત પાસાઓ વિશે જાગૃતિ વધારે છે.

Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens
29 APR 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens.
Responding to the tweet by Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“Such an effort is laudatory as it enhances awareness about aspects relating to the law and legal rights of people.”