Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens
29 APR 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens.
Responding to the tweet by Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“Such an effort is laudatory as it enhances awareness about aspects relating to the law and legal rights of people.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పౌరుల‌లో అవగాహన క‌ల్పన దిశగా న్యాయసేవా శిబిరాల్లో చురుకైన పాత్ర‌ పోషిస్తున్న జార్‌బోమ్ గామ్లిన్ లా కళాశాల విద్యార్థుల కృషికి ప్ర‌ధాని ప్ర‌శంస
29 APR 2023 8:54AM by PIB Hyderabad
సకాలంలో న్యాయం పొందేలా పౌరుల‌లో అవగాహన క‌ల్పన దిశగా న్యాయసేవా శిబిరాల్లో చురుకైన పాత్ర‌ పోషిస్తున్న జార్‌బోమ్ గామ్లిన్ లా కళాశాల విద్యార్థుల కృషిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్ర‌శంసించారు.
ఈ అంశంపై కేంద్ర చట్ట-న్యాయశాఖ మంత్రి శ్రీ కిరెన్‌ రిజిజు ట్వీట్‌కు స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“చట్టంతోపాటు ప్రజలకుగల చట్టపరమైన హక్కులు తదితర అంశాలపై వారిలో అవగాహన పెంచేందుకు చేపట్టిన ఇటువంటి ప్రయత్నాలు నిజంగా అభినందనీయం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.