Prime Minister's Office
PM lauds the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens
29 APR 2023 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts of students of Jarbom Gamlin Law College for their proactive roles in the Legal Services Camp to create awareness amongst citizens.
Responding to the tweet by Union Minister of Law and Justice, Shri Kiren Rijiju, the Prime Minister tweeted;
“Such an effort is laudatory as it enhances awareness about aspects relating to the law and legal rights of people.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പൗരന്മാർക്കിടയിൽ അവബോധം സൃഷ്ടിക്കുന്നതിൽ ജർബോം ഗാംലിൻ ലോ കോളേജിലെ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 APR 2023 8:54AM by PIB Thiruvananthpuram
പൗരന്മാർക്കിടയിൽ അവബോധം സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനുള്ള നിയമ സേവന ക്യാമ്പിൽ സജീവമായ പങ്കുവഹിച്ച ജർബോം ഗാംലിൻ ലോ കോളേജിലെ വിദ്യാർത്ഥികളുടെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
കേന്ദ്ര നിയമ-നീതിന്യായ മന്ത്രി ശ്രീ കിരൺ റിജിജുവിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ജനങ്ങളുടെ നിയമങ്ങളെ കുറിച്ചും നിയമപരമായ അവകാശങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങളെക്കുറിച്ചുമു ള്ള അവബോധം വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനാൽ ഇത്തരമൊരു ശ്രമം പ്രശംസനീയമാണ്."