பிரதமர் அலுவலகம்
பிரம்மபுத்ரா ஆற்றில் எச்டிடி முறை மூலம் 24 இன்ச் விட்ட இயற்கை எரிவாயு குழாய் கட்டமைப்புடன் கூடிய வடகிழக்கு எரிவாயு கட்டமைப்புத் திட்டத்தின் மிகப்பெரிய மைல் கல்லுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
26 APR 2023 1:45PM by PIB Chennai
பிரம்மபுத்ரா ஆற்றில் எச்டிடி முறை மூலம் 24 இன்ச் விட்ட இயற்கை எரிவாயு குழாய் கட்டமைப்புடன் கூடிய வடகிழக்கு எரிவாயு கட்டமைப்புத் திட்டத்தின் மிகப்பெரிய மைல் கல்லுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
உலகில் மிகப்பெரிய இரண்டாவது நீளமான மற்றும் ஆசியாவில் ஆற்றின் குறுக்கே நீளமான ஹைட்ரோ கார்பன் குழாய் அமைத்து சாதனை படைத்தது குறித்து பெட்ரோலியம் மற்றும் இயற்கை எரிவாயு அமைச்சகம் பகிர்ந்துள்ள டிவிட்டர் பதிவுக்கு பிரதமர் டிவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“பாராட்டுக்குரியது”.

Prime Minister's Office
PM hails major milestone in Northeast Gas Grid project with construction of 24-inch diameter natural gas pipeline through HDD method under Brahmaputra River
26 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the major milestone in Northeast Gas Grid project with construction of 24-inch diameter natural gas pipeline through HDD method under Brahmaputra River.
Sharing a tweet by Ministry of Petroleum and Natural Gas about setting a record for the longest hydrocarbon pipeline river crossing in Asia & the second-longest in the world, the Prime Minister tweeted:
“Exemplary!”