Prime Minister's Office
PM hails major milestone in Northeast Gas Grid project with construction of 24-inch diameter natural gas pipeline through HDD method under Brahmaputra River
26 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the major milestone in Northeast Gas Grid project with construction of 24-inch diameter natural gas pipeline through HDD method under Brahmaputra River.
Sharing a tweet by Ministry of Petroleum and Natural Gas about setting a record for the longest hydrocarbon pipeline river crossing in Asia & the second-longest in the world, the Prime Minister tweeted:
“Exemplary!”

पंतप्रधान कार्यालय
ब्रह्मपुत्रा नदीखाली एचडीडी पद्धतीने बांधण्यात आलेली 24 इंच व्यासाची नैसर्गिक वायू पाइपलाइन या ईशान्य गॅस ग्रीड प्रकल्पातील महत्त्वाचा टप्प्याची पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
26 APR 2023 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 एप्रिल 2023
ब्रह्मपुत्रा नदीखाली एचडीडी पद्धतीने बांधण्यात आलेली 24 इंच व्यासाची नैसर्गिक वायू पाइपलाइन हा ईशान्य गॅस ग्रीड प्रकल्पातील महत्त्वाचा टप्पा असल्याचे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
आशियातील सर्वात लांब आणि जगातील दुसऱ्या क्रमांकाची नदीवरील सर्वात लांब हायड्रोकार्बन पाइपलाइन बांधण्याचा विक्रम प्रस्थापित केल्याबद्दल पेट्रोलियम आणि नैसर्गिक वायू मंत्रालयाने केलेले ट्विट शेअर करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"अनुकरणीय!"