Prime Minister's Office
PM congratulates winners of Cheetah Naming Contest
21 APR 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister has congratulated the winners of Cheetah Naming Contest.
Retweeting a tweet by Union Minister for Environment and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said:
“Congratulations to the winners and hoping that the Cheetahs continue to remain happy as well as healthy.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చీతా కు పేరు పెట్టే పోటీ లో విజేతలైనవారి కి అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
21 APR 2023 10:14AM by PIB Hyderabad
చీతా నామకరణం తాలూకు పోటీ లో విజేతలు గా నిలచిన వారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
పర్యావరణం మరియు జల వాయు పరివర్తన శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ భూపేందర్ యాదవ్ ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి రీట్వీట్ చేస్తూ -
‘‘విజేతల కు ఇవే అభినందన లు. చీతాలు ఆరోగ్యం గా ఉండడం తో పాలు ప్రసన్నం గా కూడా ఉంటాయి అని ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.