Prime Minister's Office
PM congratulates winners of Cheetah Naming Contest
21 APR 2023 10:14AM by PIB Delhi
The Prime Minister has congratulated the winners of Cheetah Naming Contest.
Retweeting a tweet by Union Minister for Environment and Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said:
“Congratulations to the winners and hoping that the Cheetahs continue to remain happy as well as healthy.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சிறுத்தைகளுக்கு பெயரிடும் போட்டியின் வெற்றியாளர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
21 APR 2023 10:14AM by PIB Chennai
சிறுத்தைகளுக்கு பெயரிடும் போட்டியின் வெற்றியாளர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக மத்திய சுற்றுச்சூழல் மற்றும் பருவமாற்றத் துறை அமைச்சர் திரு. பூபேந்திர யாதவ் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதலளித்து பிரதமர் திரு.மோடி வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"வெற்றி பெற்றவர்களுக்கு வாழ்த்துகள் மற்றும் சிறுத்தைகளின் மகிழ்ச்சியும் ஆரோக்கியமும் தொடரவும் வாழ்த்துகிறேன்"