ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బొహాగ్‌ బిహు సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
14 APR 2023 10:19AM by PIB Hyderabad
బొహాగ్‌ బిహు పర్వదినం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. నిండైన ప్రేమాభిమానాలు చూపే అస్సాం ప్రజల మధ్య ఈ పండుగ వేడుకలలో పాల్గొనడానికి ఆ రాష్ట్రంలో ఉండి ఉంటే బాగుండేదని తాను భావిస్తున్నట్లు పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“మీరంతా అమితానందంతో బొహాగ్‌ బిహు వేడుకలను నిర్వహించుకోండి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2023 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Bohag Bihu. He informed that this Bohag Bihu, he would be in Assam celebrating this occasion with the wonderful people of the state.
The Prime Minister tweeted;
“Have a wonderful Bohag Bihu!”