पंतप्रधान कार्यालय
बोहाग बिहू निमित्त पंतप्रधानांनी जनतेला शुभेच्छा दिल्या
14 APR 2023 10:19AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बोहाग बिहू निमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. या बोहाग बिहूच्या सणाला ते आसाम मध्ये राहून या राज्यातल्या प्रिय जनतेसोबत बोहाग बिहू साजरा करणार असल्याचं त्यांनी सांगितलं आहे.
एका ट्विट च्या माध्यमातून पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या की
“सर्वांना अप्रतिम अशा बोहाग बिहू सणाचा लाभ होवो!”

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Bohag Bihu
14 APR 2023 10:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Bohag Bihu. He informed that this Bohag Bihu, he would be in Assam celebrating this occasion with the wonderful people of the state.
The Prime Minister tweeted;
“Have a wonderful Bohag Bihu!”