ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈశాన్యం ప్రగతిపై విశేషాంశాలను ప్రజలతో పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
14 APR 2023 8:44AM by PIB Hyderabad
ఈశాన్య భారతంలో తొమ్మిదేళ్లుగా సాగిన ప్రగతి పయనానికి సంబంధించిన విశేషాంశాలను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఈశాన్య భారతంలో ప్రగతి పరివర్తనపై ఇదొక ఆసక్తికర అంశాల సమాహారం. ఈ పయనంలో భాగంగా ఆ ప్రాంతం తన సంపూర్ణ సామర్థ్యాన్ని సద్వినియోగం చేసుకుంటోంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares thread on growth of the Northeast
14 APR 2023 8:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared a thread on the growth of the Northeast region in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on the transformation taking place in the Northeast, which is also helping the region realise its full potential."