പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയുടെ വളർച്ചയെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു
14 APR 2023 8:44AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 9 വർഷത്തെ വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയുടെ വളർച്ചയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ത്രെഡ് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയിൽ നടക്കുന്ന പരിവർത്തനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള രസകരമായ ഒരു ത്രെഡ്, അത് പ്രദേശത്തെ അതിന്റെ മുഴുവൻ സാധ്യതകളും തിരിച്ചറിയാൻ സഹായിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM shares thread on growth of the Northeast
14 APR 2023 8:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared a thread on the growth of the Northeast region in the last 9 years.
The Prime Minister tweeted :
"An interesting thread on the transformation taking place in the Northeast, which is also helping the region realise its full potential."