Prime Minister's Office
PM hails addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season
12 APR 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season.
Sharing a tweet by Press Information Bureau, the Prime Minister tweeted:
“This will enhance comfort and connectivity through the summer.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వేసవి కాలం లో ప్రయాణికుల కు వారిప్రయాణం సాఫీ గా సాగేందుకు 217 ప్రత్యేక రైళ్ళ ను అదనం గా నడుపుతున్నందుకు హర్షంవ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
12 APR 2023 5:50PM by PIB Hyderabad
వేసవి కాలం లో ప్రయాణికుల కు వారి ప్రయాణం సాఫీ గా సాగేందుకు 217 ప్రత్యేక రైళ్ళ ను అదనం గా నడుపుతున్నందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
పత్రికా సమాచార కార్యాలయం చేసిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి శేర్ చేస్తూ -
‘‘ఈ చర్య ఎండ కాలం పొడవునా హాయి ని మరియు కనెక్టివిటీ ని వృద్ధి చెందింప చేస్తుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.