Prime Minister's Office
PM hails addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season
12 APR 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season.
Sharing a tweet by Press Information Bureau, the Prime Minister tweeted:
“This will enhance comfort and connectivity through the summer.”

पंतप्रधान कार्यालय
उन्हाळी हंगामात प्रवाशांचा सुरळीत प्रवास सुनिश्चित करण्यासाठी 217 विशेष रेल्वेगाड्या चालवण्याच्या निर्णयाचे पंतप्रधानांकडून स्वागत
12 APR 2023 8:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 एप्रिल 2023
उन्हाळी हंगामात प्रवाशांचा सुरळीत प्रवास सुनिश्चित करण्यासाठी 217 विशेष रेल्वेगाड्या चालवण्याच्या निर्णयाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वागत केले आहे
पत्र सूचना कार्यालयाचे ट्विट सामायिक करत पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
" यामुळे उन्हाळ्यात प्रवास आरामदायी होईल आणि कनेक्टिव्हिटी वाढेल."