Prime Minister's Office
PM hails addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season
12 APR 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season.
Sharing a tweet by Press Information Bureau, the Prime Minister tweeted:
“This will enhance comfort and connectivity through the summer.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬೇಸಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ಸುಗಮ ಸಂಚಾರ ಖಚಿತಪಡಿಸಲು 217 ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳ ಸೇರ್ಪಡೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಪ್ರಶಂಸೆ
12 APR 2023 5:50PM by PIB Bengaluru
ಬೇಸಿಗೆಯ ಅವಧಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಯಾಣಿಕರಿಗೆ ಸುಗಮ ಸಂಚಾರವನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು 217 ವಿಶೇಷ ರೈಲುಗಳನ್ನು ಸೇರ್ಪಡೆಗೊಳಿಸಿರುವುದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ವಾರ್ತಾ ಶಾಖೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರವಾಗಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಇದು ಬೇಸಿಗೆಯ ಉದ್ದಕ್ಕೂ ಸೌಕರ್ಯ ಮತ್ತು ಸಂಪರ್ಕವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿದೆ.”