Prime Minister's Office
PM hails addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season
12 APR 2023 5:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the addition of 217 Special Trains to ensure smooth travel for passengers during summer season.
Sharing a tweet by Press Information Bureau, the Prime Minister tweeted:
“This will enhance comfort and connectivity through the summer.”

பிரதமர் அலுவலகம்
கோடைகாலத்தில் பயணிகள் எளிதாக பயணம் செய்வதை உறுதி செய்ய 217 கூடுதல் சிறப்பு ரயில்கள் இயக்கப்படுவதை பிரதமர் பாராட்டியுள்ளார்
12 APR 2023 5:50PM by PIB Chennai
கோடைகாலத்தில் பயணிகள் எளிதாக பயணம் செய்வதை உறுதி செய்ய 217 கூடுதல் சிறப்பு ரயில்கள் இயக்கப்படுவதை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
பத்திரிகை தகவல் அலுவலகத்தின் ட்விட்டர் பதிவைப் பகிர்ந்து பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
"கோடைகாலம் முழுவதும் போக்குவரத்துத் தொடர்பையும், வசதியையும் இது விரிவுப்படுத்தும்."