पंतप्रधान कार्यालय
सिकंदराबाद आणि तिरुपती दरम्यानच्या वंदे भारत एक्सप्रेसमुळे विशेषत: आध्यात्मिक पर्यटनाला फायदा होईल आणि आर्थिक विकासाला चालना मिळेल: पंतप्रधान
07 APR 2023 11:10AM by PIB Mumbai
वंदे भारत एक्सप्रेस हा अभिमान, आरामदायक आणि संपर्क व्यवस्थेचा समानार्थी शब्द आहे, अशी टिप्पणी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केली आहे.
सिकंदराबाद आणि तिरुपती दरम्यानच्या वंदे भारत एक्सप्रेसला मोदींनी हिरवा झेंडा दाखवल्याबद्दलचे ट्विट केंद्रीय सांस्कृतिक आणि पर्यटन मंत्री जी किशन रेड्डी यांनी केले आहे. त्याच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले:
“वंदे भारत एक्सप्रेस हा अभिमान, आरामदायक आणि संपर्क व्यवस्थेचा समानार्थी शब्द आहे. सिकंदराबाद आणि तिरुपती दरम्यानच्या ट्रेनमुळे पर्यटनाला, विशेषतः अध्यात्मिक पर्यटनाला फायदा होईल. यामुळे आर्थिक विकासालाही चालना मिळेल.”

Prime Minister's Office
Vande Bharat Express between Secunderabad and Tirupati will particularly benefit spiritual tourism and boost economic growth: PM
07 APR 2023 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Vande Bharat Express is synonymous with pride, comfort and connectivity.
Sharing a tweet by Union Minister for Culture and Tourism, Shri G Kishan Reddy about flagging off Vande Bharat Express between Secunderabad and Tirupati by Shri Modi, the Prime Minister tweeted:
“Vande Bharat Express is synonymous with pride, comfort and connectivity. The train between Secunderabad and Tirupati will benefit tourism, particularly spiritual tourism. It will also boost economic growth.”