પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
સિકંદરાબાદ અને તિરુપતિ વચ્ચે વંદે ભારત એક્સપ્રેસ ખાસ કરીને આધ્યાત્મિક પર્યટનને ફાયદો કરશે અને આર્થિક વૃદ્ધિને વેગ આપશે: પ્રધાનમંત્રી
07 APR 2023 11:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ટિપ્પણી કરી છે કે વંદે ભારત એક્સપ્રેસ એ ગૌરવ, આરામ અને કનેક્ટિવિટીનો પર્યાય છે.
શ્રી મોદી દ્વારા સિકંદરાબાદ અને તિરુપતિ વચ્ચે વંદે ભારત એક્સપ્રેસને લીલી ઝંડી આપવા અંગે કેન્દ્રીય સાંસ્કૃતિક અને પર્યટન મંત્રી શ્રી જી કિશન રેડ્ડીની ટ્વીટ શેર કરતાં, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
“વંદે ભારત એક્સપ્રેસ એ ગૌરવ, આરામ અને કનેક્ટિવિટીનો પર્યાય છે. સિકંદરાબાદ અને તિરુપતિ વચ્ચેની ટ્રેન પ્રવાસન, ખાસ કરીને આધ્યાત્મિક પર્યટનને ફાયદો કરશે. તે આર્થિક વૃદ્ધિને પણ વેગ આપશે.”

Prime Minister's Office
Vande Bharat Express between Secunderabad and Tirupati will particularly benefit spiritual tourism and boost economic growth: PM
07 APR 2023 11:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remarked that Vande Bharat Express is synonymous with pride, comfort and connectivity.
Sharing a tweet by Union Minister for Culture and Tourism, Shri G Kishan Reddy about flagging off Vande Bharat Express between Secunderabad and Tirupati by Shri Modi, the Prime Minister tweeted:
“Vande Bharat Express is synonymous with pride, comfort and connectivity. The train between Secunderabad and Tirupati will benefit tourism, particularly spiritual tourism. It will also boost economic growth.”