Prime Minister's Office
Our Government is doing a lot of work to bring a positive change in the lives of our fishermen: PM
06 APR 2023 10:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that our Government is doing a lot of work to bring a positive change in the lives of our fishermen including ensuring easier access to credit, making latest technology available, upgrading infrastructure and more.
In response to a tweet by the Union Cabinet Minister of Fisheries, Animal Husbandry and Dairying, the Prime Minister said;
"Good trend. Our Government is doing a lot of work to bring a positive change in the lives of our fishermen including ensuring easier access to credit, making latest technology available, upgrading infrastructure and more."

पंतप्रधान कार्यालय
आपल्या मच्छिमार बांधवांच्या जीवनात सकारात्मक बदल घडवून आणण्यासाठी सरकार विविध प्रकारे कार्यरत आहे : पंतप्रधान
06 APR 2023 10:00AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे की, मासेमारी क्षेत्रासाठी कर्ज सुविधेची सुलभ उपलब्धता सुनिश्चित करणे, अत्याधुनिक तंत्रज्ञान उपलब्ध करून देणे तसेच पायाभूत सुविधांचे अद्ययावतीकरण करणे यांसह इतर अनेक उपक्रम राबवून आपले सरकार आपल्या मच्छिमार बांधवांच्या जीवनात सकारात्मक बदल घडवून आणण्यासाठी विविध प्रकारे कार्यरत आहे.
केंद्रीय मासेमारी,पशुपालन आणि दुग्धविकास मंत्र्यांनी या संदर्भात केलेल्या ट्विट संदेशाला प्रतिसाद देताना, पंतप्रधान म्हणाले;
“अत्यंत उत्तम पद्धत. आपल्या मच्छिमार बांधवांच्या जीवनात सकारात्मक बदल घडवून आणण्यासाठी केंद्र सरकार मासेमारी क्षेत्रासाठी कर्ज सुविधेची सुलभ उपलब्धता सुनिश्चित करणे, अत्याधुनिक तंत्रज्ञान उपलब्ध करून देणे तसेच पायाभूत सुविधांचे अद्ययावतीकरण करणे असे अनेक उपक्रम राबवत आहे.”