ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਮੁਕਤੋ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਮਾਗੋ ਪਿੰਡ ਦੇ ਸੀਮਾਵਰਤੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ
05 APR 2023 10:57AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਮੁਕਤੋ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਮਾਗੋ ਪਿੰਡ ਦੇ ਸੀਮਾਵਰਤੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਵਿਕਾਸ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ਸੀਮਾਵਰਤੀ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸਸ਼ਕਤ ਬਣਾਏਗਾ।
ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਮੁੱਖ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਪੇਮਾ ਖਾਂਡੂ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਸੀਮਾਵਰਤੀ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸੁਆਗਤਯੋਗ ਵਿਕਾਸ, ਜੋ ਸੀਮਾਵਰਤੀ ਪਿੰਡਾਂ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸਸ਼ਕਤ ਬਣਾਏਗਾ।”

Prime Minister's Office
PM welcomes development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh
05 APR 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomed development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh and said that this will empower those living in border villages.
Responding to the tweet by Arunachal Pradesh Chief Minister, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
"A welcome development in the border areas, which will empower those living in border villages."