पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशातील मुक्तो विधानसभा मतदारसंघातील मागो गावाच्या सीमावर्ती भागातील विकासाचे पंतप्रधानांनी केले स्वागत
05 APR 2023 10:57AM by PIB Mumbai
अरुणाचल प्रदेशातील मुक्तो विधानसभा मतदारसंघातील मागो गावामधील सीमावर्ती भागात झालेल्या विकासाचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वागत केले आहे आणि यामुळे सीमावर्ती गावांमध्ये राहणारे नागरिक सक्षम होतील असे ते म्हणाले.
अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
''सीमावर्ती भागातील स्वागतार्ह विकास, सीमावर्ती गावांमध्ये राहणाऱ्या नागरिकांना सक्षम करेल.''

Prime Minister's Office
PM welcomes development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh
05 APR 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomed development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh and said that this will empower those living in border villages.
Responding to the tweet by Arunachal Pradesh Chief Minister, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
"A welcome development in the border areas, which will empower those living in border villages."