Prime Minister's Office
PM welcomes development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh
05 APR 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomed development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh and said that this will empower those living in border villages.
Responding to the tweet by Arunachal Pradesh Chief Minister, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
"A welcome development in the border areas, which will empower those living in border villages."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ മുക്തോ നിയമസഭാ മണ്ഡലത്തിലെ മാഗോ ഗ്രാമത്തിന്റെ അതിർത്തിപ്രദേശങ്ങളിലെ വികസനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
05 APR 2023 10:57AM by PIB Thiruvananthpuram
അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ മുക്തോ നിയമസഭാ മണ്ഡലത്തിലെ മാഗോ ഗ്രാമത്തിലെ അതിർത്തി പ്രദേശങ്ങളിലെ വികസനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാഗതം ചെയ്തു. അതിർത്തിഗ്രാമങ്ങളിൽ താമസിക്കുന്നവരെ ഇതു ശാക്തീകരിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
അരുണാചൽ പ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ പേമ ഖണ്ഡുവിന്റെ ട്വീറ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
"അതിർത്തിപ്രദേശങ്ങളിലെ സ്വാഗതാർഹമായ വികസനം, അതിർത്തിഗ്രാമങ്ങളിൽ താമസിക്കുന്നവരെ ശാക്തീകരിക്കും."