Prime Minister's Office
PM welcomes development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh
05 APR 2023 10:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi welcomed development in the border areas of Mago village in Mukto assembly constituency of Arunachal Pradesh and said that this will empower those living in border villages.
Responding to the tweet by Arunachal Pradesh Chief Minister, Shri Pema Khandu, the Prime Minister tweeted;
"A welcome development in the border areas, which will empower those living in border villages."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અરુણાચલ પ્રદેશના મુક્તો વિધાનસભા મતવિસ્તારમાં આવેલા માગો ગામના સરહદી વિસ્તારોમાં વિકાસને આવકાર્યો
05 APR 2023 10:57AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અરુણાચલ પ્રદેશના મુક્તો વિધાનસભા ક્ષેત્રના મગો ગામના સરહદી વિસ્તારોમાં વિકાસને આવકાર્યો હતો અને કહ્યું હતું કે આ સરહદી ગામડાઓમાં રહેતા લોકોને સશક્ત બનાવશે.
અરુણાચલ પ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી પેમા ખાંડુના ટ્વીટનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"સીમાવર્તી વિસ્તારોમાં આવકારદાયક વિકાસ, જે સરહદી ગામોમાં રહેતા લોકોને સશક્ત બનાવશે."