पंतप्रधान कार्यालय
संरक्षण निर्यात आतापर्यंतच्या उच्चांकावर पोहोचल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
01 APR 2023 9:10AM by PIB Mumbai
भारताच्या संरक्षण निर्यातीने 2022-2023 या आर्थिक वर्षात 15,920 कोटी रुपयांचा
उच्चांक गाठल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांनी ट्विटच्या माध्यमातून दिलेल्या माहितीच्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले:
"उत्कृष्ट! भारताच्या प्रतिभेचे स्पष्ट प्रकटीकरण आणि ‘मेक इन इंडिया’ बद्दलचा उत्साह. गेल्या काही वर्षांमध्ये या क्षेत्रातील सुधारणांची चांगली फळे दिसू लागल्याचेही हे निदर्शक आहे. आमचे सरकार भारताला संरक्षण उत्पादन केंद्र बनवण्याच्या प्रयत्नांना पाठबळ देत राहील."

Prime Minister's Office
PM lauds defence exports reaching all time high
01 APR 2023 9:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the fact that India’s defence exports have reached an all-time high of Rs 15, 920 crore in FY 2022-2023.
The Prime Minister tweeted in reply to the announcement by the Raksha Mantri, Shri Rajnath Singh:
"Excellent! A clear manifestation of India’s talent and the enthusiasm towards ‘Make in India.’ It also shows the reforms in this sector over the last few years are delivering good results. Our Government will keep supporting efforts to make India a defence production hub."