ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇండోర్‌ దుర్ఘటన మృతుల కుటుంబాలకు పరిహారం ప్రకటించిన ప్రధానమంత్రి
30 MAR 2023 7:21PM by PIB Hyderabad
మధ్యప్రదేశ్లోని ఇండోర్‌ దుర్ఘటనలో మరణించినవారి కుటుంబాలకు ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌) నుంచి పరిహారం ప్రకటించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సమాచారంలో:
“ఇండోర్‌లో ఇవాళ్టి దురదృష్టకర సంఘటనలో మరణించినవారి కుటుంబాలకు చేయూతగా ప్రధానమంత్రి రూ.2 లక్షల వంతున, గాయపడిన వారికి రూ.50,000 చొప్పున ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పీఎంఎన్‌ఆర్‌ఎఫ్‌) నుంచి ఆర్థిక సహాయం ప్రకటించారు: PM @narendramodi” అని తెలియజేసింది.

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for Indore mishap victims
30 MAR 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for Indore mishap victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the unfortunate tragedy in Indore today. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi