पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून इंदूर दुर्घटनेतील पीडितांसाठी सानुग्रह मदत जाहीर
30 MAR 2023 8:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी इंदूर दुर्घटनेतील पीडितांसाठी पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून (पीएमएनआरएफ) सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"आज इंदूरमध्ये घडलेल्या दुर्दैवी घटनेतील प्रत्येक मृताच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून रु. 2 लाखांची सानुग्रह मदत दिली जाईल. जखमींना रु. 50,000 दिले जातील : पंतप्रधान @narendramodi

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for Indore mishap victims
30 MAR 2023 7:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for Indore mishap victims.
The Prime Minister's office tweeted;
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the unfortunate tragedy in Indore today. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi