पंतप्रधान कार्यालय
कांचीपुरम येथील फटाक्यांच्या कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेतील मृतांप्रती पंतप्रधानांनी व्यक्त केलं दुःख
पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधी मधून प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकांना दोन लाख रुपयांची आणि गंभीर जखमींना पन्नास हजार रुपयांची मदत केली जाहीर
22 MAR 2023 9:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मार्च 2023
कांचीपुरम येथील फटाक्यांच्या कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेतील मृतांप्रती पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केलं आहे. पंतप्रधान राष्ट्रीय सहाय्यता निधी मधून प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला दोन लाख रुपयांची आणि गंभीर जखमींना पन्नास हजार रुपयांची मदत, पंतप्रधानांनी घोषित केली आहे.
पंतप्रधान आपल्या ट्विट संदेशात म्हणतात:-
"कांचीपुरम इथल्या फटाक्यांच्या कारखान्यात झालेल्या दुर्घटनेनं खूप व्यथित झालो आहे. शोकग्रस्त कुटुंबियांचं मी सांत्वन करतो. जखमी लवकर बरे व्हावेत अशी प्रार्थना करतो. या दुर्घटनेतील प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकाला दोन लाख रुपये तर जखमीला प्रत्येकी पन्नास हजार रुपये मदत, पंतप्रधान राष्ट्रीय सहायता निधी मधून दिली जाईल."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to mishap at firecracker unit in Kancheepuram
Announces ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured
22 MAR 2023 8:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a mishap at a firecracker unit in Kancheepuram. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister tweeted;
“Pained by the mishap at a firecracker unit in Kancheepuram. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured.”