पंतप्रधान कार्यालय
बिजू पटनायक यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
05 MAR 2023 9:22AM by PIB Mumbai
बिजू पटनायक यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
यासंदर्भात ट्वीट करत, पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
“बिजू बाबू यांच्या जयंतीनिमित्त मी त्यांच्यासारख्या अत्यंत उमद्या नेत्याला आणि संस्थाबांधणी करणाऱ्या संघटकाला श्रद्धांजली अर्पण करतो. ते एक अत्यंत प्रभावी आणि बहुआयामी व्यक्तिमत्व होते, ज्यांनी ओदिशाच्या विकासात अतुल्य योगदान दिले आहे. आणीबाणीशी लढा देताना त्यांचे योगदानही उल्लेखनीय आहे.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2023 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shri Biju Patnaik on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
“On his birth anniversary, I pay homage to Biju Babu, a remarkable leader and institution builder. He was a dynamic and multifaceted personality who has made an unparalleled contribution towards Odisha’s progress. His role in fighting the Emergency is also notable.”