પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી બીજુ પટનાયકને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
05 MAR 2023 9:22AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી બીજુ પટનાયકને તેમની જન્મજયંતી પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“હું એક નોંધપાત્ર નેતા અને સંસ્થાના નિર્માતા બીજુ બાબુને તેમની જન્મજયંતી પર, શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું. તેઓ એક ગતિશીલ અને બહુપક્ષીય વ્યક્તિત્વ હતા જેમણે ઓડિશાની પ્રગતિમાં અપ્રતિમ યોગદાન આપ્યું છે. ઈમરજન્સી સામે લડવામાં તેમની ભૂમિકા પણ નોંધપાત્ર છે.”

Prime Minister's Office
PM pays homage to Shri Biju Patnaik on his birth anniversary
05 MAR 2023 9:22AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Shri Biju Patnaik on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
“On his birth anniversary, I pay homage to Biju Babu, a remarkable leader and institution builder. He was a dynamic and multifaceted personality who has made an unparalleled contribution towards Odisha’s progress. His role in fighting the Emergency is also notable.”