ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਯੁਵਾ ਸੰਗਮ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ
28 FEB 2023 4:24PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਯੁਵਾ ਸੰਗਮ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦੀ ਸਰਾਹਨਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਇਸ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਤਹਿਤ ਅਸਾਮ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੇ ਆਣੰਦ, ਗੁਜਰਾਤ ਸਥਿਤ ਅਮੂਲ ਕੋਆਪਰੇਟਿਵ ਦੇ ਡੇਅਰੀ ਪਲਾਂਟ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਤੇਜ਼ਪੁਰ, ਅਸਾਮ ਤੋਂ ਸਾਂਸਦ ਸ਼੍ਰੀ ਪੱਲਬ ਲੋਚਨ ਦਾਸ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ,
“ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਵਸਰ, ਸਾਡੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਵਿਵਿਧ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀਆਂ ਬਾਰੇ ਜਾਣਨ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਪਹਿਲੂਆਂ ਨੂੰ ਸਮਝਣ ਦੇ ਸਮਰੱਥ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM applauds spirit of Yuva Sangam
28 FEB 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the spirit of Yuva Sangam as students from Assam visit Amul Cooperative’s dairy plant in Anand, Gujarat.
Replying to a tweet thread by Member of Parliament from Tezpur Assam, Pallab Lochan Das, the Prime Minister tweeted;
“Such opportunities enable our youth to explore diverse cultures and understand different aspects of India.”