Prime Minister's Office
PM applauds spirit of Yuva Sangam
28 FEB 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the spirit of Yuva Sangam as students from Assam visit Amul Cooperative’s dairy plant in Anand, Gujarat.
Replying to a tweet thread by Member of Parliament from Tezpur Assam, Pallab Lochan Das, the Prime Minister tweeted;
“Such opportunities enable our youth to explore diverse cultures and understand different aspects of India.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુવા સંગમની ભાવનાને બિરદાવી
28 FEB 2023 4:24PM by PIB Ahmedabad
આસામના વિદ્યાર્થીઓ ગુજરાતના આણંદમાં અમૂલ કોઓપરેટિવના ડેરી પ્લાન્ટની મુલાકાત લેતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ યુવા સંગમની ભાવનાને બિરદાવી છે.
તેઝપુર આસામના સંસદસભ્ય પલ્લબ લોચન દાસના ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપતાં પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આવી તકો આપણા યુવાનોને વિવિધ સંસ્કૃતિઓનું અન્વેષણ કરવા અને ભારતના વિવિધ પાસાઓને સમજવા સક્ષમ બનાવે છે."