पंतप्रधान कार्यालय
युवा संगमच्या भावनेची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
28 FEB 2023 5:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 फेब्रुवारी 2023
आसाममधील विद्यार्थ्यांनी गुजरातमधील आणंद येथील अमूल कोऑपरेटिव्हच्या डेअरी प्रकल्पाला भेट दिल्याने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी युवा संगमच्या भावनेची प्रशंसा केली आहे.
आसाममधील तेजपूरचे खासदार पल्लब लोचन दास यांच्या ट्विट संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले;
"अशा संधी आपल्या तरुणांना विविध संस्कृतींचा धांडोळा घेण्यास आणि भारताचे विविध पैलू उमजण्यासाठी सक्षम करतात."

Prime Minister's Office
PM applauds spirit of Yuva Sangam
28 FEB 2023 4:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the spirit of Yuva Sangam as students from Assam visit Amul Cooperative’s dairy plant in Anand, Gujarat.
Replying to a tweet thread by Member of Parliament from Tezpur Assam, Pallab Lochan Das, the Prime Minister tweeted;
“Such opportunities enable our youth to explore diverse cultures and understand different aspects of India.”