પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મધ્યપ્રદેશના સિધીમાં બસ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારા લોકો માટે શોક વ્યક્ત કર્યો
પીએમએનઆરએફમાંથી મૃતક માટે રૂ. 2 લાખ અને ઘાયલ થયેલા લોકો માટે રૂ. 50,000ની સહાય જાહેર
25 FEB 2023 3:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મધ્યપ્રદેશના સિધીમાં બસના અકસ્માતને કારણે જીવ ગુમાવનારા લોકો માટે શોક વ્યક્ત કર્યો છે. તેમણે પીએમએનઆરએફમાંથી રૂ. 2 લાખ દરેક મૃતકના નજીકના પરિજન માટે અને ઘાયલ લોકો માટે રૂ. 50,000ની સહાય જાહેર કરી.
પ્રધાનમંત્રી કચેરીએ ટ્વીટ કર્યું;
“સિધીમાં બસ અકસ્માત, મધ્યપ્રદેશ વેદના અનુભવે છે. આ દુઃખદ સમયમાં, મારા વિચારો તે લોકો સાથે છે જેમણે તેમના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે. હું ઇજાગ્રસ્તો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એવી કામના કરું છું. મધ્યપ્રદેશ સરકાર અસરગ્રસ્ત બધાને તમામ શક્ય સહાય પૂરી પાડી રહી છે. ”
“પીએમએનઆરએફમાંથી રૂ. 2 લાખ દરેક મૃતકના નજીકના પરિજન માટે આપવામાં આવશે. ઘાયલ લોકો માટે રૂ. 50,000 આપવામાં આવશે"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh
Announces ex-gratia of Rs. 2 lakh for the deceased and Rs. 50,000 for those injured from PMNRF
25 FEB 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh. He also announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to be given to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“The bus accident in Sidhi, MP is anguishing. In this sad hour, my thoughts are with those who have lost their loved ones. I wish the injured a quick recovery. The MP Government is providing all possible assistance to all those affected.”
“An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the accident in MP. The injured would be given Rs. 50,000.”