पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशातील सिधी येथे बस अपघातात झालेल्य जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केला शोक
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून मृतांच्या जवळच्या नातेवाईकांना 2 लाख तर जखमींना 50,000 रुपयांच्या सानुग्रह अनुदानाची घोषणा
25 FEB 2023 3:00PM by PIB Mumbai
मध्य प्रदेशातील सिधी येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे. तसेच प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख आणि जखमींना 50,000 रुपयांचे सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
“मध्य प्रदेशातील सिधी येथे झालेला बस अपघात वेदनादायक आहे. या दु:खाच्या प्रसंगी ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले त्यांच्या दु:खात मी सामील आहे. जखमी लवकर बरे व्हावेत अशी माझी इच्छा आहे. मध्यप्रदेश सरकार सर्व बाधितांना शक्य ती सर्व मदत करत आहे.”
“मध्यप्रदेशातील अपघातातील प्रत्येक मृताच्या जवळच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून 2 लाख रुपये तर जखमींना 50,000 रूपये दिले जातील”

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh
Announces ex-gratia of Rs. 2 lakh for the deceased and Rs. 50,000 for those injured from PMNRF
25 FEB 2023 3:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Sidhi, Madhya Pradesh. He also announced ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to be given to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“The bus accident in Sidhi, MP is anguishing. In this sad hour, my thoughts are with those who have lost their loved ones. I wish the injured a quick recovery. The MP Government is providing all possible assistance to all those affected.”
“An ex gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the accident in MP. The injured would be given Rs. 50,000.”