ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਝਟਕੇ ਨਾਲ ਜਖ਼ਮੀ ਹਾਥੀ ਨੂੰ ਬਚਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
18 FEB 2023 9:26AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਿਜਲੀ ਦੇ ਝਟਕੇ ਨਾਲ ਜਖ਼ਮੀ ਹਾਥੀ ਨੂੰ ਬਚਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਅਤੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸਾਡੇ ਲੋਕਾਂ ਦਰਮਿਆਨ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀ ਕਰੂਣਾ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਵਾਤਾਵਰਣ, ਵਨ ਤੇ ਜਲਵਾਯੂ ਪਰਿਵਰਤਨ ਤੇ ਕਿਰਤ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਭੂਪੇਂਦਰ ਯਾਦਵ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਇਹ ਦੇਖ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ।
ਬਾਂਦੀਪੁਰ ਟਾਈਗਰ ਰਿਜ਼ਰਵ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਸਾਡੇ ਲੋਕਾਂ ਦਰਮਿਆਨ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੀ ਕਰੂਣਾ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM Compliments staff at Bandipur Tiger Reserve for saving electrocuted elephant
18 FEB 2023 9:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has Complimented the staff at Bandipur Tiger Reserve for saving electrocuted elephant and said that such compassion among our people is commendable.
In response to a tweet by the Union Cabinet Minister for Environment, Forest and Climate Change; and Labour and Employment, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said;
"Happy to see this.
Compliments to the staff at Bandipur Tiger Reserve. Such compassion among our people is commendable."