पंतप्रधान कार्यालय
दोन आठवड्यांत दुसरे हृदय प्रत्यारोपण केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी पुण्‍याच्या ‘आर्मी इन्स्टिट्यूट ऑफ कार्डिओ थोरॅसिक सायन्सेस’ (एआससीटीएस, पुणे) च्या डॉक्टरांचे केले कौतुक
15 FEB 2023 2:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 फेब्रुवारी 2023
दोन आठवड्यांत दुसरे हृदय प्रत्यारोपण केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुण्‍याच्या ‘आर्मी इन्स्टिट्यूट ऑफ कार्डिओ थोरॅसिक सायन्सेस’ (AICTS, पुणे) च्या डॉक्टरांचे कौतुक केले आहे.
भारतीय लष्कराच्या दक्षिण कमांडच्या ट्विटवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"कौतुकास्पद प्रयत्न. ही शस्त्रक्रिया करण्‍यामध्ये सहभागी असलेल्या सर्वांचे मी कौतुक करतो.”

Prime Minister's Office
PM appreciates the doctors of Army Institute of Cardio Thoracic Sciences (AICTS, Pune) on performing second heart transplant in two weeks
15 FEB 2023 1:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated the doctors of Army Institute of Cardio Thoracic Sciences (AICTS, Pune) on performing second heart transplant in two weeks.
In response to a tweet by Southern Command INDIAN ARMY, the Prime Minister said;
“Commendable effort. I appreciate all those involved in this.”