பிரதமர் அலுவலகம்
ஜம்மு காஷ்மீரில் 3வது கேலோ இந்தியா தேசிய குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து
11 FEB 2023 9:56AM by PIB Chennai
ஜம்மு காஷ்மீரில் நடைபெறும் 3வது கேலோ இந்தியா தேசிய குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
ஜம்மு காஷ்மீர் துணைநிலை ஆளுநர் அலுவலகத்தின் ட்வீட்டிற்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
“3வது கேலோ இந்தியா தேசிய குளிர்கால விளையாட்டுப் போட்டியில் பங்கேற்கும் அனைத்து விளையாட்டு வீரர்களுக்கும் வாழ்த்துக்கள். குல்மார்க்கின் அழகிய சுற்றுப்புறங்களில் விளையாட்டுப் போட்டிகள் நடத்தப்படுகின்றன. இது ஜம்மு காஷ்மீரில் விளையாட்டு கலாச்சாரத்தை உயர்த்தும்’’.

Prime Minister's Office
PM extends best wishes to all athletes taking part in the 3rd Khelo India National Winter Games in Jammu and Kashmir
11 FEB 2023 9:56AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to all athletes taking part in the 3rd Khelo India National Winter Games in Jammu and Kashmir.
Responding to a tweet by Office of LG J&K, the Prime Minister tweeted;
“Best wishes to all athletes taking part in the 3rd Khelo India National Winter Games. The Games are being held in the picturesque surroundings of Gulmarg. This will also boost the sporting culture in Jammu and Kashmir.”