पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लोपोली मेलो यांचा 'अ डे इन द पार्लमेंट अँड पीएमओ' हा लेख केला सामायिक
09 FEB 2023 11:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशातील लोपोली मेलो यांचा 'अ डे इन द पार्लमेंट अँड पीएमओ' हा लेख सामायिक केला आहे.
बुद्धिमान तरुणांना भेटण्याची संधी देणारा उपक्रम सुरु केल्याबद्दल त्यांनी लोकसभा अध्यक्ष ओम बिर्ला यांची प्रशंसा केली.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"अरुणाचल प्रदेशातील लोपोली मेलो यांचे हे वैयक्तिक अनुभव वाचून तुम्हाला आनंद होईल. बुद्धिमान तरुणांना भेटण्याची संधी देणाऱ्या उपक्रमासाठी पुढाकार घेतल्याबद्दल मी अध्यक्ष ओम बिर्ला जी यांचे कौतुक करू इच्छितो."

Prime Minister's Office
PM shares Lopoli Melo's article 'A day in the Parliament and PMO'
09 FEB 2023 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'A day in the Parliament and PMO'
by Lopoli Melo from Arunachal Pradesh. Shri Modi has also lauded Lok Sabha Speaker Shri Om Birla for taking such an initiative which gave him the opportunity to meet bright youngsters.
In a tweet, the Prime Minister said;
"You will enjoy reading this very personal account of Lopoli Melo from Arunachal Pradesh. I would like to laud Speaker Om Birla Ji for taking the lead for such an initiative which also gave me the opportunity to meet bright youngsters."