பிரதமர் அலுவலகம்
‘நாடாளுமன்றம் மற்றும் பிரதமர் அலுவலகத்தில் ஒருநாள்’ என்ற லோபோலி மேலோ-வின் கட்டுரையை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
09 FEB 2023 11:38AM by PIB Chennai
‘நாடாளுமன்றம் மற்றும் பிரதமர் அலுவலகத்தில் ஒருநாள்’ என்ற அருணாச்சலப் பிரதேசத்தைச் சேர்ந்த லோபோலி மேலோ-வின் கட்டுரையை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். ஒளிமிகுந்த இளைஞர்களை சந்திக்கும் வாய்ப்பை வழங்கிய மக்களவைத் தலைவர் திரு ஓம் பிர்லா, எடுத்த முன்முயற்சியை திரு மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“அருணாச்சலப் பிரதேசத்தைச் சேர்ந்த லோபோலி மேலோ-வின் கட்டுரையைப் படித்தால், நீங்கள் பரவசமடைவீர்கள். இத்தகைய ஒளிமிகுந்த இளைஞர்களை சந்திக்கும் வாய்ப்பை வழங்கிய மக்களவைத் தலைவர் ஓம்பிர்லா அவர்களின் முன்முயற்சியைப் பாராட்ட நான் விரும்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM shares Lopoli Melo's article 'A day in the Parliament and PMO'
09 FEB 2023 11:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article titled 'A day in the Parliament and PMO'
by Lopoli Melo from Arunachal Pradesh. Shri Modi has also lauded Lok Sabha Speaker Shri Om Birla for taking such an initiative which gave him the opportunity to meet bright youngsters.
In a tweet, the Prime Minister said;
"You will enjoy reading this very personal account of Lopoli Melo from Arunachal Pradesh. I would like to laud Speaker Om Birla Ji for taking the lead for such an initiative which also gave me the opportunity to meet bright youngsters."