पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रपतींनी संसदेच्या दोन्ही सभागृहांना उद्देशून केलेले अभिभाषण पंतप्रधानांनी अधोरेखित केले
31 JAN 2023 8:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 जानेवारी 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी संसदेच्या दोन्ही सभागृहांना उद्देशून केलेले अभिभाषण पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अधोरेखित केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
"राष्ट्रपतीजींनी संसदेच्या दोन्ही सभागृहांना उद्देशून केलेल्या अभिभाषणात विविध विषयांचा समावेश होता, ज्यामुळे विविध क्षेत्रांमध्ये होत असलेल्या परिवर्तनात्मक बदलांची सखोल माहिती मिळते. सामान्य नागरिक कसा सक्षम झाला आहे आणि जीवन सुलभता (ईझ ऑफ लिव्हिंग) ची कशी प्रगती झाली आहे यावर त्यांनी प्रकाश टाकला आहे.”

Prime Minister's Office
PM highlights Rashtrapati Ji's address to both Houses of Parliament
31 JAN 2023 7:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has highlighted Rashtrapati Smt Draupadi Murmu’s address to both Houses of Parliament.
The Prime Minister tweeted;
“Rashtrapati Ji's address to both Houses of Parliament covered a wide range of topics, giving an in-depth picture of the transformative changes taking place across sectors. She highlighted how common citizens have been empowered and 'Ease of Living' furthered. “